thông báo tuyển dụng đầu bếp nhà hàng

56
Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh-CTCP đang chuẩn bị đưa Dự án Quần thể Khu du lịch sinh thái trải nghiệm, bao gồm Khu sinh thái trồng rau củ quả công nghệ cao, Khu trồng các loại hoa, cây cảnh và khu ẩm thực tại Thị trấn Thiên Cầm và xã Thạch Văn vào khai thác, sử dụng. Tổng công ty cần tuyển:
03 nhân viên đầu bếp, gồm:
1. Bếp trưởng: 01 người
* Công việc:
– Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của bộ phận bếp của Nhà hàng, phân công công việc cho nhân viên.
– Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng.
– Giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
– Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hoá đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
– Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý.
– Có khả năng đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng MENU sao cho hấp dẫn và có hiệu quả cao
– Bố trí, sắp xếp nhân sự bếp thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
* Yêu cầu: Nam, nữ. Tuổi đời dưới 45
Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương hoặc đã từng làm việc trong các bếp khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công việc bếp.
Biết chế biến các món ăn, đặc sản đồng quê, trình bày đẹp mắt, sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó…
Khả năng lãnh đạo, quản lý điều hành tốt
Khả năng giao tiếp tốt
Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Trường nghề chuyên ngành Bếp
Năng động, yêu thích công việc Bếp, đặc biệt về Bếp Việt.
* Quyền lợi:
– Lương, phúc lợi thỏa đáng, cạnh tranh
– Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ
– Cơ hội thăng tiến dành cho ứng viên năng động, chịu khó,và có cam kết làm việc và gắn bó lâu dài
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện
– Đảm bảo chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo đúng quy định pháp luật
2. Bếp phụ: 02 người.
* Công việc:
– Thực hiện các món ăn trong menu của nhà hàng .
– Ưu tiên những ứng viên có khả năng đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng MENU sao cho hấp dẫn và có hiệu quả cao.
Yêu cầu: Nam, nữ. Tuổi đời dưới 45.
– Có khả năng chế biến được nhiều món ăn, đồ uống theo MENU và yêu cầu của khách hàng.
– Trung thực, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến và có ý thức tự giác làm việc cao.
– Yêu thích nấu ăn và có gu thẩm mỹ.
– Có thể làm việc theo ca.
– Ưu tiên có kinh nghiệm hoặc đã từng làm việc trong các bếp khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công việc bếp. Biết chế biến các món ăn, đặc sản đồng quê, trình bày đẹp mắt, sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó… và các ứng viên tốt nghiệp Trường nghề chuyên ngành Bếp
* Quyền lợi:
– Lương, phúc lợi thỏa đáng, cạnh tranh
– Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ
– Cơ hội thăng tiến dành cho ứng viên năng động, chịu khó,và có cam kết làm việc và gắn bó lâu dài
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện
– Đảm bảo chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo đúng quy định pháp luật
* Hồ sơ:
– CV ứng tuyển [ Lý lịch, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, kèm ảnh
– Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
– Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm.
– Đơn xin việc; 02 ảnh 4×6; Foto chứng minh nhân dân.
* Thời gian nộp Hồ sơ: Từ ngày 01/3/2016 đến 20/3/2016.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tổ chức – Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh – Số 02 Đường Vũ Quang – Thành phố Hà Tĩnh – Điện thoại: 0393.891.372 và trên địa chỉ trang Web: http://www.mitraco.com.vn.
Lưu ý: Các ứng viên nộp hồ sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển sớm