Thứ 608172018

Last update10:29:05 AM

Back Bạn đang ở: Home Giới thiệu Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Mitraco là đơn vị hoạt động đa ngành, nhưng công nghiệp khai thác, chế biến sâu các sản phẩm khoáng sản, công nghiệp sản xuất chế biến vật liệu xây dựng, công nghiệp khai thác cảng vẫn là những lĩnh vực mũi nhọn chính của Tổng công ty. Sản phẩm khoáng sản, vật liệu xây dựng, các dịch vụ khai thác Cảng đã được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Thương hiệu Mitraco là thương hiệu có uy tín trên thị trường thế giới, giành được nhiều giải thưởng quan trọng.

         Với bề dày kinh nghiệm cũng như những thành quả mà đơn vị đã phấn đấu đạt được, Mitraco đóng vai trò quan trọng là đơn vị dẫn đầu trong toàn Tỉnh, là đối tác thu hút đầu tư phát triển nền kinh tế tỉnh Hà Tĩnh.

         Xác định được tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của mình, trong thời gian qua Mitraco đã tập trung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng vào công tác đào tạo cán bộ, thu hút nguốn nhân lực, sắp xếp, cơ cấu lại tổ chức doanh nghiệp.

Định hướng chiến lược phát triển của Mitraco trong thời gian tới:

- Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, chế biến sâu các sản phẩm khoáng sản nhằm tiết kiệm tài nguyên cho đất nước như Zircon siêu mịn, Titan Pigment, Thạch Cao, Mangan…

- Tập trung đầu tư cơ sơ hạ tầng, phát triển các dịch vụ khai thác cảng biển tại Vũng Áng.

- Tập trung vào hoạt động khai thác, chế biến vật liệu xây dựng.

         Luôn trong xu thế vận động đi lên, MITRACO đang tiếp tục tự hoàn thiện và vững bước trên con đường đi tới tương lai cùng những quyết tâm mới, phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, quy mô lớn, hiệu quả cao, với thị trường ngày càng mở rộng ở trong và ngoài nước, đời sống vật chất, tinh thần người lao động ngày càng được nâng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước