Mitraco tưng bừng ngày hội doanh nhân 13/10

147

Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh – CTCP với 20 đơn vị thành viên và công ty liên kết, đóng quân trên 12 huyện, thị thành phố của Tỉnh Hà Tĩnh, đảm bảo ổn định đời sống  cho gần 1000 lao động, đóng góp hàng chục tỷ đồng cho ngân sách Tỉnh nhà.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm.  Mitraco hôm nay tiếp tục khắc tên mình, khẳng định vị thế trên trường quốc tế, là đối tác tin cậy của bạn hàng trong và ngoài nước.

Nhân kỷ niệm 19 năm, ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), Mitraco tưng bừng chào mừng, tôn vinh, biểu dương doanh nhân, đã không quản ngày đêm, vượt khó xây dựng và từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu Mitraco.

Đặc biệt, trong dịp lễ kỷ niệm trọng đại này, Mitraco vinh dự, trân trọng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân Tỉnh, các Sở, ban ngành cấp tỉnh, các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. chúc mừng Mitraco đã không ngừng vươn xa trên chặng đường đổi mới và phát triển, chúc mừng doanh nhân Mitraco tiếp tục vững lái đưa con thuyền Mitraco đến bờ vinh quang.

Một số hình ảnh nổi bật nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam tại
Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh – CTCP.