2 tháng đầu năm 2021 Mitraco tiếp tục đạt kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng

admin
10/03/21
0
Tháng 02 vừa qua là thời gian nghỉ tết Nguyên Đán cũng là giai đoạn khó khăn đối với người dân cả nước khi dịch Covid- 19 tái bùng phát tại Hải Dương và lan rộng ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước với diễn biến hết sức phức tạp.
Tuy nhiên, Tổng công ty với sự lãnh đạo của BTV Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, sự vào cuộc quyết liệt của Ban chỉ đạo phong trào thi đua “90 ngày đêm – Mừng Đảng, mừng Xuân” đã dấy lên tinh thần thi đua trong toàn thể Cán bộ công nhân viên, Người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu Tổng công ty đề ra.

Lãnh đạo Tổng công ty Chúc mừng năm mới CBCNV, Người lao động Công ty CP Cảng Quốc tế Lào – Việt

Lãnh đạo Tổng công ty Chúc mừng năm mới CBCNV, Người lao động Công ty CP Chăn nuôi Mitraco
Kết quả đạt được: Doanh thu 2 tháng đầu năm 2021 Tổng công ty đạt 252 tỷ đồng bằng 120% cùng kỳ năm 2020, Lợi nhuận sau thuế đạt 25,2  tỷ đồng bằng 125% cùng kỳ năm 2020.

Lãnh đạo Tổng công ty thưởng nóng cho Đội Khai Thác số 2 – Xí nghiệp Khai thác và Chế Biến Khoáng sản

Lãnh đạo Tổng công ty thưởng nóng cho Công ty CP Phát triển Nông lâm Hà Tĩnh.
Để ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị tạo nên kết quả ấn tượng đó, Tổng công ty đã thưởng nóng cho các đơn vị trong tháng 1 với số tiền 85 triệu đồng, tháng 02 với số tiền 70 triệu đồng. Lãnh đạo Tổng công ty đã trực tiếp đến tận các đơn vị để trao thưởng nhằm động viên và khuyến khích các đơn vị ra sức thi đua, nỗ lực cố gắng để giành kết quả tháng 3 xuất sắc hơn nữa.
Hồng Vân