Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh bị ảnh hưởng của lũ lụt, ngày 22/10/2020, Công ty cổ phần Chăn nuôi Mitraco đã trao số tiền 100 triệu đồng cho 2 Huyện Thạch Hà và Huyện Cẩm Xuyên.
CTCP Chăn nuôi Mitraco hỗ trợ đồng bào lũ lụt tại Huyện Cẩm Xuyên
CTCP Chăn nuôi Mitraco hỗ trợ đồng bào lũ lụt tại Huyện Thạch Hà
Đối với Công ty là đơn vị đứng chân trên địa bàn bị ảnh hưởng của lũ lụt, Ông Hồ Sỹ Huy Thảo – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong đợt mưa lũ vừa rồi Công ty đã chủ động triển khai các phương án phòng chống nên đã hạn chế được thiệt hại. Chia sẻ với cán bộ công nhân viên bị ảnh hảnh hưởng, trước mắt Công ty đã hỗ trợ mỗi người 1 triệu đồng, sau khi đánh giá mức độ thiệt hại, Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ”.
Trong nhiều năm qua, Công ty CP Chăn nuôi Mitraco luôn quan tâm và làm tốt Công tác an sinh xã hội, gắn trách nhiệm của Doanh nghiệp với Cộng đồng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cấp chính quyền và nhân dân.
Hồng Vân
Xem thêm:
- Công bố thông tin 24 giờ kết quả Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
- Giải trình lợi nhuận sau thuế quý 3/2018 thay đổi hơn 10% so với cùng kỳ năm 2017
- Ngành than đói vốn, công nhân đói ăn
- Điều lệ tổ chức và hoạt động mitraco
- Công đoàn Mitraco: Nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, hiệu quả hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022



















