Cảng quốc tế Lào – Việt vô địch Giải Bóng chuyền hơi Mitraco

admin
10/10/20
0

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với 25 trận đấu của 14 đội tham gia, đội bóng Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt đã vô địch giải bóng chuyền hơi nam nữ do Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức.

Ngày 10/10, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Giải có sự tham gia thi đấu của 14 đội (mỗi đội gồm 3 nam, 2 nữ) với 130 vận động viên đến từ 12 đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh.

Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn đội nhất vào vòng trong.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài với không khí sôi nổi, thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Giải diễn ra với 25 trận thi đấu. Trong ảnh: Trận tranh tài của Công ty CP Thương mại Mitraco và văn phòng Tổng Công ty.

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.

Giải bóng chuyền hơi góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh. Trong ảnh: Trận chung kết giữa Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt và Công ty CP Chăn nuôi Mitraco.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt, giải nhì cho Công ty CP Chăn nuôi Mitraco, giải 3 thuộc về 2 đội Văn phòng Tổng Công ty và Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Mitraco. Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất cho Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt.

Baohatinh.vn