Phong trào thi đua “90 ngày đêm” – Thành công nối tiếp thành công

admin
08/09/20
0

Sáng 8/9/2020, tại Văn phòng Tổng công ty, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh – CTCP đã tổ chức Hội nghị giao ban Tháng 9. Dưới sự chủ trì của Đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty và Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo phong trào thi đua, Hội nghị có sự tham dự của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng, ban Đoàn thể Tổng công ty và trưởng các đơn vị thành viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo phong trào thi đua thay mặt Ban điều hành thông qua kết quả sản xuất kinh doanh 8 tháng năm 2020 và kết quả 2 tháng thực hiện phong trào thi đua “90 ngày đêm” của Tổng công ty. Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu của các trưởng đơn vị thành viên, đại diện các phòng ban về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, các giải pháp cũng như kiến nghị với Tổng công ty trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Trương Hữu Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị bày tỏ sự vui mừng với những kết quả mà Tổng công ty đạt được trong 8 tháng đầu năm và yêu cầu Ban điều hành, Người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại Công ty con có nhiều giải pháp hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong 4 tháng cuối năm.

Luôn coi phong trào thi đua là đòn bẩy trong việc đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất toàn TCT, kết quả sản xuất kinh doanh tháng 8 đạt được đáng ghi nhận. Toàn Tổng công ty Doanh thu đạt 132 tỷ bằng 126.6 % KH của tháng, lũy đạt 250,5 tỷ bằng 80% kế hoạch phong trào; Lợi nhuận sau thuế tháng 8 đạt 22 tỷ đồng bằng 171 % KH tháng, lũy kế đạt 38,755 tỷ bằng 100% KH phong trào thi đua. Để biểu dương, khích lệ những tập thể góp phần tạo nên những con số ấn tượng đó, tại Hội nghị, Tổng công ty đã thưởng nóng cho 8 tập thể với tổng số tiền 75 triệu đồng.

Ảnh: CTCP Chăn nuôi Mitraco, CTCP Phát triển Nông lâm Hà Tĩnh, CTCP Thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc, CTCP Cảng Quốc tế Lào – Việt, Văn phòng Tổng công ty, Công ty TNHH Việt – Lào, Đội Khai thác số 1 Xí nghiệp KT và CB Khoáng sản và Ban chỉ đạo Phong trào thi đua hân hoan nhận thưởng

Để 4 tháng cuối năm Tổng công ty cán đích thành công rực rỡ với các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, tổng kết Hội nghị, Đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đã định hướng hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể từ Ban điều hành đến các phòng ban đơn vị. Để tiếp nối thành công của việc tổ chức PTTĐ, Tổng giám đốc đề nghị Ban phong trào thi đua xây dựng kế hoạch phong trào về đích 2020 để triển khai ngay sau khi phong trào 90 ngày đêm kết thúc. Bày tỏ mong muốn gắn kết các đơn vị thành viên trong Đại gia đình Mitraco, khơi dậy tinh thần hăng hái trong lao động sản xuất, Bí thư Đảng ủy cũng đã yêu cầu các tổ chức Đoàn thể tăng cường hơn nữa các hoạt động mang tính chuyên sâu, mang màu sắc Mitraco.

Hồng Vân – Ban kiểm soát