Công đoàn Mitraco: Trao quà hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2020

admin
26/05/20
0

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho 14 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đó, ngày 20/5 và 26/5, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 14 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng. Các công nhân lao động được nhận quà thuộc 12 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty.

Công đoàn TCT trao quà đợt 1 cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn TCT trao quà đợt 1 cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và kiểm tra tình hình đời sống, việc làm tại Trung tâm sản xuất lợn giống chất lượng cao Mitraco (thuộc Công ty CP Chăn nuôi Mitraco) và trao 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên, CNLĐ thuộc Trung tâm.

Trao quà cho đoàn viên làm việc tại Trung tâm giống chất lượng cao Mitraco

Đây là những hoạt động thiết thực nhân dịp Tháng công nhân của Công đoàn Tổng công ty đoàn nhằm chia sẻ với đoàn viên, đồng thời động viên người lao động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại đơn vị.