Công đoàn Mitraco: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

admin
26/05/20
0
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 và các hoạt động Tháng công nhân, ngày 26/5, Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh đã tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng tại Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chăn nuôi Mitraco.
Công trình được gắn biển là “Hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ CBCNV” tại Trung tâm sản xuất lợn giống chất lượng cao Mitraco (thuộc Công ty CP Chăn nuôi Mitraco) đóng tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh với tổng trị giá 170 triệu đồng.

Công đoàn Tổng công ty gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Được biết, trong nhiều năm gần đây, nguồn nước từ các khe, đập xung quanh khan hiếm, không đủ phục vụ cho sinh hoạt của cán bộ, CNLĐ của Trung tâm. Do đặc thù công việc, thường xuyên cấm trại nên cán bộ, CNVLĐ hầu hết thời gian đều ở tại Trung tâm. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tham mưu chuyên môn hỗ trợ tìm nguồn nước ngầm, nhưng do địa thế khó khăn nên nhiều lần thuê chuyên gia tìm kiếm nguồn nước không thành công. Với sự nỗ lực vì người lao động của Công đoàn công ty, đến nay sau khi nhờ Công ty Môi trường và địa chất Việt Nam đã tìm kiếm được nguồn nước ngầm để phục vụ sinh hoạt cho cán bộ, CNVLĐ. Công đoàn Công ty đã gấp rút hoàn thành công trình bao gồm giếng nước ngầm, hệ thống bơm và bể chứa nguồn nước sạch để phục vụ trực tiếp việc ăn uống, sinh hoạt tại cho người lao động tại trung tâm.
Đây thực sự là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp có ý nghĩa rất thiết thực đối với đoàn viên, CNLĐ tại Trung tâm trong dịp Tháng công nhân năm 2020.

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: