Mitraco Hà Tĩnh phấn đấu tiết kiệm 5-10% chi phí sản xuất

admin
27/04/15
0
Chiều 26/4, Đảng bộ Tổng Công ty KS&TM Hà Tĩnh (Mitraco Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (Khóa XI) và tổng kết phong trào thi đua “90 ngày đêm chiến dịch mùa Xuân”.
Trong không khí nghiêm túc, hơn 400 đảng viên của 25 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Mitraco Hà Tĩnh đã được nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI) của Đảng.
Lãnh đạo Mitraco Hà Tĩnh biểu dương và tặng thưởng một số đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua
Cũng trong buổi chiều, Mitraco Hà Tĩnh đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua “90 ngày đêm chiến dịch mùa Xuân” (từ ngày 1/1 đến 31/3/2015) lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; khơi dậy tinh thần thi đua, động viên, khuyến khích người lao động, các đơn vị tập trung sản xuất.
Các đại biểu nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI) của Đảng
Hưởng ứng chiến dịch, tất cả các đơn vị và toàn thể CBCNV Mitraco Hà Tĩnh đã hưởng ứng tích cực, qua đó có 9 đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch. Mitraco Hà Tĩnh đã vượt chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế, trong đó doanh thu đạt 386,8 tỷ đồng (102% kế hoạch), lợi nhuận sau thuế đạt 32,412 tỷ đồng, (gần 105% kế hoạch).
Công nhân Công ty CP May Hà Tĩnh tập trung lao động sản xuất hưởng ứng phong trào “90 ngày đêm chiến dịch mùa Xuân”
Nhân dịp này, lãnh đạo Mitraco Hà Tĩnh đã biểu dương và tặng thưởng một số đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đồng thời phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm chào mừng Đại hội Đảng bộ Mitraco Hà Tĩnh lần thứ V, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với chỉ tiêu vượt mức kế hoạch SXKD được giao và tiết kiệm chi phí sản xuất ít nhất từ 5-10%.
baohatinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?