MITRACO Gặp mặt nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ

Ngày 18/3/2023, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt Lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ cốt cán Tổng công ty.

Lãnh đạo Tổng công ty các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ cốt cán

Tại buổi lễ gặp mặt, Đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đã khái quát tình hình hoạt động SXKD Tổng công ty thời gian qua, định hướng phát triển thời gian tới. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có uy tín cao trên thương trường, là đơn vị luôn hoàn thành nhiệm vụ “bảo toàn và phát triển vốn, nâng cao đời sống, bảo đảm việc làm cho người lao động, thực hiện tốt an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Tỉnh nhà”. Đồng chí cũng bày tỏ tấm lòng tri ân các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tổng công ty qua các thời kỳ đã đóng góp công sức, trí tuệ, tuổi thanh xuân cho quá trình xây dựng và phát triển Mitraco. Tổng giám đốc mong muốn được các thế hệ lãnh đạo đi trước có sự chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn mà Tổng công ty đang đương đầu, tiếp tục đồng hành và có những ý kiến định hướng cho sự phát triển Tổng công ty trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Lê Viết Thảo báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trước tập thể Lãnh đạo các thời kỳ và cán bộ cốt cán

Tại buổi gặp mặt, Mitraco đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty. Đặc biệt, đồng chí Võ Kim Cự – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty đã có những chia sẻ đầy tâm huyết, trách nhiệm cho quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể CBNV của Tổng công ty trong thời gian qua, vui mừng vì tình hình tài chính của Mitraco an toàn tuyệt đối; vốn nhà nước được bảo toàn và phát triển; đời sống, việc làm người lao động được đảm bảo. Đồng chí bày tỏ mong muốn, các thế hệ CBCNV TCT tiếp tục giữ vững ý chí, quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu Mitraco vươn tầm quốc gia và thế giới. Đồng chí nhấn mạnh rằng “Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh không nằm ngoài dòng chảy của quy luật tự nhiên, dòng chảy kinh tế của thế giới luôn thay đổi và không ngừng phát triển mỗi ngày, thế hệ CBCNV Tổng công ty cần tiếp tục xây dựng tư duy mới, chủ động định vị Tổng công ty, xây dựng chiến dịch tăng tốc, vượt rào, tìm hướng đi mới, tích cực trong khảo sát thị trường, nghiên cứu khoa học công nghệ, quyết liệt tổng kết ngành nghề, tái cấu trúc toàn diện Tổng công ty, xây dựng và phát triển thương hiệu Mitraco trường tồn với thời gian”. 

Đ/c Võ Kim Cự nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc đóng góp ý kiến xây dựng Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Đình Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Tổng công ty gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Chủ tịch HĐQT khẳng định sự hiện diện và góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty là nguồn động viên to lớn và định hướng hết sức quan trọng đối với Tổng Công ty trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời xin hứa tập thể CBNV TCT sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng – nỗ lực, phấn đấu đưa Tổng Công ty vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển bền vững.

Bài viết cùng chủ đề: