Mitraco Hà Tĩnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 20 thành lập

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco Hà Tĩnh) kết thúc tốt đẹp với 15 trận thi đấu hấp dẫn. Vượt qua các đối thủ, đội 1 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch.

Ngày 1/4, Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty (18/4/2003 – 18/4/2023).

Giải đấu có sự tham gia của 11 đội với gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên trực thuộc Mitraco Hà Tĩnh. Trong ảnh: Lãnh đạo Mitraco Hà Tĩnh và các đại biểu tặng hoa, cờ lưu niệm chúc mừng các đội.

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên, công nhân lao động với doanh nghiệp. Qua đó, củng cố, xây dựng tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Tổng Công ty đề ra. Trong ảnh: Màn thi đấu giữa đội 2 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco và Công ty CP Phát triển Nông lâm.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn. Trong ảnh: Màn tranh tài giữa đội 2 Văn phòng Tổng Công ty và liên quân Công ty CP Cơ khí và Xây lắp – Công ty phát triển giống bò giống chất lượng cao.

Giải bóng được chia thành 3 bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn các đội chiến thắng vào thi đấu bán kết, chung kết để chọn đội vô địch.

Các đội đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, tạo không khí sôi nổi, mang đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn. Trong ảnh: Trận chung kết giữa đội 1 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco và đội 1 Văn phòng Tổng Công ty.

Trong thời gian 1 ngày, trải qua 15 trận thi đấu hấp dẫn, đội 1 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch. Trong ảnh: Ban Tổ chức trao cúp và phần thưởng cho đội vô địch.

Giải nhì thuộc về đội 1 Văn phòng Tổng Công ty.
Giải nhì thuộc về đội 1 Văn phòng Tổng Công ty.
Đồng giải ba là đội 2 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco và Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt.
Đồng giải ba là đội 2 Công ty CP Chăn nuôi Mitraco và Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt.
Ban lãnh đạo Mitraco Hà Tĩnh và các đội chụp hình lưu niệm.
Ban lãnh đạo Mitraco Hà Tĩnh và các đội chụp hình lưu niệm.