Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

admin
07/10/21
0
Hướng tới kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021), ngày 07/10 Đoàn Lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh do Đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến tặng hoa và chúc mừng các đơn vị trực thuộc.
Tại buổi chúc mừng, Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty đã nghe báo cáo nhanh tình hình hoạt động của đơn vị, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các đơn vị luôn nêu cao ý thức, nỗ lực phấn đấu để đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.
Phát biểu chúc mừng Đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc nhấn mạnh: Thời gian qua, Tổng công ty tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng, là doanh nghiệp có quy mô và tổ chức lớn đang trên đà phát triển. Đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty chính là sự nỗ lực tích cực của các đơn vị trực thuộc. Ban Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà cộng đồng các đơn vị trực thuộc ngôi nhà chung Mitraco đạt được trong thời gian qua. Cuộc khủng hoảng dịch covid 19 đã tác động đến mọi hoạt động của nền kinh tế, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng mỗi người lao động và đặc biệt là Giám đốc các đơn vị đã nỗ lực vượt khó góp phần vào thành công trong công tác phòng chống dịch Covid 19 và đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh.
Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, một lần nữa nhiệt liệt biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, tự chủ đưa doanh nghiệp mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, góp phần khẳng định thương hiệu Mitraco, hướng tới xây dựng Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh phát triển bền vững.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa Chúc mừng ngày doanh nhân tại các đơn vị thành viên

Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty cổ phần phát triển nông lâm Hà Tĩnh

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty cổ phần chăn nuôi Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty TNHH 1 thành viên Việt Lào

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty TNHH 1 thành viên Giống và VTNN Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Nhà máy chế biến rượu nhung hươu

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty cổ phần thương mại Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Xí nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Ban quản lý dự án nhà ở công nhân Mitraco

tặng hoa Chúc mừng tập thể CBCNV Công ty phát triển bò giống Mitraco

Thanh Huyền