Tổng giám đốc kiểm tra sản xuất và công tác phòng chống dịch covid – 19 tại Nhà máy chế biến súc sản

admin
19/08/21
0
Sáng ngày 18/8/2021, Đồng chí Lê Viết Thảo – Tổng giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 và động viên tinh thần đội ngũ CBCNV Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco.

Đồng chí Tổng giám đốc cùng đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất theo công nghệ Retort của Nhật Bản.

Trên cơ sở hợp tác giữa Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco và Công ty Vinam, hai bên đã phối hợp triển khai các bước. Áp dụng hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ Retort hiện đại của Nhật cho ra mắt các sản phẩm thực phẩm để kịp thời cung ứng cho thị trường.

Sản phẩm gà sốt Teriyaki

Hiện các sản phẩm đã có mặt tại thị trường các tỉnh phía Nam, đặc biệt là việc ký kết hợp tác cung cấp các sản phẩm cho Sài Gòn Co.op, hệ thống siêu thị Coopmart và có mắt tại 37 cửa hàng thực phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Retort đang được vận chuyển đến tay người tiêu dùngTổng giám đốc cùng đoàn công tác trao quà cho cán bộ nhân viên nhà máy 

Tại buổi làm việc Tổng giám đốc ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty thời gian qua trong bối cảnh dịch covid. Đồng thời đề nghị Ban Lãnh đạo Công ty cùng CBCNV tiếp tục huy động tối đa nguồn lực vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid, vừa đảm bảo cung ứng sản phẩm ra thị trường, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán.