Xuân yêu thương! Tết ấm lòng

admin
06/02/21
0

Xuân về trên khắp phố phường, sắc xuân đã chạm  đến từng nếp nhà, con đường, lối xóm mang theo niềm hân hoan, hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho những người công nhân khoác trên mình sắc xanh màu áo Mitraco. Nắng ấm mùa xuân rực rỡ hơn, khi những những món quà ý nghĩa được lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh trao tận tay cho CBNV, người lao động Mitraco có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, làm cho mùa xuân thêm vui, ý nghĩa.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, với phương châm “không để ai bỏ lại phía sau”, theo chân Đoàn công tác của lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, do đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc dẫn đầu đến trực tiếp tại các gia đình là người lao động thuộc các đơn vị của Tổng công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà tết. Hơn 20 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho dịp tết như bánh kẹo, nước mắm, dầu ăn, mì chính… tổng trị giá hơn 50 triệu đồng, được trao tận tay cho 20 cán bộ, nhân viên, người lao động Mitraco có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và động viên vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Mỗi dịp Tết cổ truyền đến gần cũng là thời điểm các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong toàn Tổng Công ty thực hiện những chuyến thăm, tặng quà đầy ý nghĩa nhân văn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia. Hỗ trợ, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình người có công tại địa phương nơi các đơn vị Tổng công ty. Theo đó, Công đoàn Tổng Công ty trao 48 suất quà, trị giá 1.000.000 đ/suất cho CBCNV Tổng Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Đoàn Thanh niên Mitraco đã trao 10 suất quà cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Chi đoàn Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Lào – Việt trao 20 suất quà cho các gia đình khó khăn tại xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh trị giá 10 triệu đồng. (tiếp tục cập nhật).

Một mùa xuân mới đang đến,  xuân này đẹp hơn bởi được sống trong tình thương yêu của cộng đồng, những lo toan của cuộc sống sẽ tạm thời lùi xa nhường chỗ cho một mùa xuân mới tràn ngập niềm tin và hy vọng./.

Một số hình ảnh lãnh đạo Tổng công ty trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 THANH HUYỀN