Khai trương cửa hàng Mitraco tại thành phố Vinh

admin
27/04/16
0
Sáng 27/4, Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn tại số 82 đường Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An.
Đây là của hàng đầu tiên tại TP. Vinh và là của hàng thực phẩm sạch thứ 12 trên địa bàn toàn quốc của Mitraco Hà Tĩnh.
Đây là của hàng thực phẩm sạch đầu tiên của Mitraco Hà Tĩnh tại TP. Vinh
Tại cửa hàng Mitraco Food, khách hàng có thể mua thực phẩm sạch, an toàn do Mitraco Hà Tĩnh sản xuất theo hướng công nghệ cao, với hơn 500 sản phẩm rau, củ, quả và những thực phẩm chín như: dăm bông, xúc xích, giò chả được chế biến tại Nhà máy Chế biến súc sản Mitraco (dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế).
Đặc biệt, Mitraco food kinh doanh các loại thực phẩm đầu tiên xuất hiện tại TP. Vinh như thịt lợn được sản xuất trên hệ thống trang trại đạt chuẩn, thức ăn trộn với các loại thảo dược nên thơm ngon có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Người dân TP Vinh yên tâm hơn với thực phẩm sạch của Mitraco Food
Trong 10 ngày đầu kể từ khi khai trương, của hàng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi cho tất cả các mặt hàng với mức giảm giá từ 10 – 20%. Mitraco food cũng sẽ thực hiện bán hàng online, giao hàng tận tay cho các khách hàng tại TP. Vinh.
Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Tổng giám đốc Mitraco Nguyễn Thị Hà khẳng định: “Tất cả các mặt hàng đều do Mitraco cung cấp, được các cơ quan chức năng chứng nhận đảm bảo theo tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo ATVSTP… Trong năm nay, Mitraco Hà Tĩnh dự kiến mở thêm 3 của hàng thực phẩm an toàn nữa tại thành phố Vinh và 10 của hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng.
Các chứng nhận thực phẩm sạch của Mitraco Food
Để chuẩn bị triển khai thành lập chuỗi cửa hàng trên địa bàn Nghệ An, Mitraco Hà Tĩnh đã hoàn thiện việc thuê mặt bằng tại Khu Công nghiệp Bắc Vinh để làm tổng kho đông lạnh cung ứng ra thị trường.
baohatinh.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?