Liên minh HTX Việt Nam đánh giá cao các mô hình kinh tế ở Hương Sơn

admin
28/03/16
0
Sáng 28/3, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Đắc Thắng cùng đoàn công tác đi thăm một số mô hình kinh tế tập thể trên địa bàn huyện Hương Sơn. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh – Dương Tất Thắng cùng đi với đoàn.
Đoàn tham quan trang trại hươu Hương Sơn của Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh…
Đoàn đã đến tham quan trang trại hươu Hương Sơn của Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, tham quan mô hình trang trại tổng hợp tại xã Sơn Tây và Hợp tác xã dịch vụ Nhung hươu Sơn Lâm.
… tham quan mô hình trang trại tổng hợp tại xã Sơn Tây…
Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phấn khởi khi biết thu nhập của người dân ngày càng được nâng lên, trong đó, vai trò định hướng, lãnh đạo của chính quyền đã góp phần tạo nên những khởi sắc ở huyện miền núi Hương Sơn. Đặc biệt là kinh tế tập thể ngày được quan tâm và phát huy hiệu quả.
… và thăm Hợp tác xã dịch vụ Nhung hươu Sơn Lâm.
Những mô hình thực tiễn mà đoàn tham quan, tìm hiểu sẽ góp phần giúp Liên minh HTX nghiên cứu, tháo gỡ vướng mắc cũng như bổ sung những chính sách hỗ trợ người dân để đưa Luật Hợp tác xã 2012 đi sâu vào cuộc sống.
Dịp này, đoàn cũng đã đến dâng hương tại Khu lưu niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
Baohatinh.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?