Xí nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản

admin
21/08/18
0
1. Giới thiệu chung:
Tên đơn vị: Xí nghiệp Khai thác và Chế biến khoáng sản
Địa chỉ : Tổ 12 – Thị trấn Cẩm Xuyên – Huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh
Điện thoại        : 0393.861.626
Fax                  : 0393.861.626
2. Quá trình hình thành và phát triển
Xí nghiệp chế biến Zircon thành lập ngày 11/6/1997 dựa trên nền tảng của XN Khoáng Sản Cẩm Xuyên được tách thành xưởng Zircon, đến tháng 5/1998 đổi tên thành XNCB Zircon.
Bước đầu thành lập trang thiết bị máy móc còn ít, công nghệ lạc hậu, sản xuất manh mún, đội ngũ công nhân rất đông nhưng chủ yếu là lao động phổ thông nên còn bỡ ngỡ. Đến tháng 8/1998 Xí nghiệp mở sang trang mới: nhà máy Zircon – Rutile 1 vạn tấn/năm mang tầm cỡ Quốc tế được khánh thành đi vào hoạt động, từ đây nhà máy được biết đến như 1 dây chuyền tự động hóa, cũng từ đây từng lô sản phẩm Zircon, Rutile có chất lượng tốt ra đời. Đến tháng 9/2002 dây chuyền hiện đại nhất Đông Nam Á cũng bắt đầu cho ra những hạt sản phẩm đầu tiên – nhà máy Zircon siêu mịn. Tiếp theo là nhà máy Rutile, hệ thống bàn đãi nước Trung Quốc từng bước được xây dựng nâng cấp và hoạt động đồng bộ.
Đến nay Xí nghiệp có 3 nhà máy lớn và 1 hệ thống bàn đãi nước với hàng trăm thiết bị hiện đại sản xuất ra hàng chục loại sản phẩm có chất lượng xứng tầm với niềm mong đợi của các bạn hàng trong nước và Quốc tế.
Trong những năm qua Xí nghiệp đã có rất nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực từ Đảng bộ, chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên đến các phong trào đoàn thể được Chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương và Tỉnh khen thưởng như: Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3, Chính phủ tặng bằng khen, Bộ Văn hóa Thông tin tặng bằng khen đơn vị xuất sắc, Tổng Liên đoàn lao động tặng cờ thi đua, sản phẩm Zircon siêu mịn đạt giải Sao vàng đất Việt, UBND tỉnh trao bằng công nhận đơn vị văn hóa cấp tỉnh và tặng hàng chục bằng khen…
3. Thông tin về sản phẩm:
– Sản phẩm Zircon siêu mịn 5 µm:
– Sản phẩm Zircon 45 µm loại 1
– Sản phẩm Zircon 45 µm loại 2
– Sản phẩm Zircon 75 µm loại 2
– Sản phẩm Zircon 75 µm loại 3
– Sản phẩm Rutile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?