Nhà cho công nhân và người lao động thuê tại Vũng Áng

admin
19/01/23
0

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án khu nhà ở thí điểm cho công nhân và người lao động thuê tại Khu kinh tế Vũng áng được thực hiện trên khuôn viên rộng hơn 16 ha tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh.

Khu nhà ở cho công nhân và người lao động thuê tại Khu kinh tế Vũng Áng được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt vào ngày 20/12/2013 có tổng mức đầu tư 1.182 tỷ đồng, do Mitraco triển khai đầu tư xây dựng và khánh thành giai đoạn 1 vào ngày 12/5/2016.

Dự án có 3 phần hạng mục chính gồm: khu nhà ở cho thuê, các công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.

DỰ ÁN XÂY DỰNG 1600 PHÒNG Ở, ĐẢM BẢO CHỖ Ở CHO 6000 NGƯỜI.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Với tiêu chí dịch vụ đi đôi với chất lượng. Toàn thể cán bộ công nhân viên Ban vận hành Khu nhà ở cho công nhân và người lao động thuê của Mitraco luôn dành hết tâm huyết để nâng cao chất lượng, luôn tận tâm với khách hàng

BỐN TIÊU CHÍ LUÔN DUY TRÌ

PHÒNG Ở KHÉP KÍN, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI CHO CÁN BỘ VÀ CHUYÊN GIA

LUÔN ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ.

ĐẦY ĐỦ CÁC KHU PHỤ TRỢ, THỂ THAO VĂN HÓA VÀ DỊCH VỤ KHÁC

GIÁ THUÊ PHÙ HỢP VỚI THU NHẬP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Những tòa nhà khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được dựng lên để phục vụ nhu cầu của công nhân, người lao động tại KKT Vũng Áng. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng trang bị đầy đủ các tiện nghi trong từng căn phòng để công nhân, người lao động cảm thấy như được trở về ngôi nhà thực thụ của mình sau những giờ lao động mệt nhọc. Đây là lựa chọn hàng đầu của công nhân, người lao động ở KKT Vũng Áng bởi dự án cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu nhưng không kém phần hiện đại.

Không khí trong lành với cây xanh, khu vui chơi thể thao đem đến cảm giác yên bình, một nơi sinh sống lý tưởng cho người lao động.

Các phòng được xây dựng khép kín, điện, nước đảm bảo, phòng cách âm tốt. Giá phòng cho thuê do UBND Tỉnh quy định, nhằm hỗ trợ người Lao động tại Khu Kinh tế Vũng Áng.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cho thuê hệ thống tòa nhà văn phòng khép kín từ 2 – 3 tầng được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng Khu nhà ở cũng như quy trình phục vụ tận tình từ BQL Khu nhà ở từ các nhà Thầu của Fomosa và các nhà đầu tư tại KKT Vũng Áng đã thuê ở.

LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG THUÊ.

ĐIỆN THOẠI: 0915154466  Mr Nam, 0982250595 Ms Trang.