Công ty đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Mitraco

admin
21/08/18
0
1. Thông tin công ty
 • Tên công ty: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Mitraco.
 • Tên giao dịch: Công ty Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Mitraco
 • Tên viết tắt: MIC Co., Ltd.
 • Trụ sở chính: Số 02 Vũ Quang – Thành phố Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0393.891370 – 0903.286091
2. Giới thiệu về đơn vị
Lịch sử hình thành: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Mitraco ra đời trên cơ sở là Phòng phát triển Dự án của Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, là đơn vị có bề dày truyền thống trong lĩnh vực khai thác mỏ và xây dựng cơ bản. Trải qua nhiều năm hoạt dộng và trưởng thành, riêng trong lĩnh vực xây lắp Tổng công ty đã thi công nhiều Công trình và hạng mục công trình lớn, vừa và nhỏ.
Với kinh nghiệm đạt được trong hoạt động xây lắp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, trẻ, năng động, đã thực hiện đầu tư nhiều dự án, trực tiếp giám sát và thi công nhiều công trình lớn của Tổng công ty cũng như của tỉnh Hà Tĩnh có chất lượng tốt, tính mỹ quan, có hiệu quả kinh tế – xã hội và hiệu quả sử dụng cao.
Với những giá trị căn bản đã đạt được cùng với sự hậu thuẫn đầy đủ từ Tổng công ty với năng lực máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng tốt, đầy đủ chủng loại và có đủ năng lực tài chính để thực hiện các công trình lớn; sự giúp đỡ, hợp tác chặt chẽ của khách hàng trong thời gian qua, Công ty Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Mitraco tin tưởng thực hiện thành công chiến lược phát triển của Công ty trên nền tảng trọng tâm là xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp; đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư và đô thị. Công ty không ngằng đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, đào tạo và tuyển dụng lao động có chất lượng tốt nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
Chiến lược phát triển: Xây dựng hệ thống quản lý có đủ năng lực, năng động, sáng tạo để hội nhập và phát triển. Luôn thu hút, đào tạo, sắp xếp các vị trí đảm bảo yêu cầu công việc. Tập trung phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, đủ kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, tạo thương hiệu trên thị trường, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Bồi dưỡng, nâng cao trình độ, phát triển đội ngũ cán bộ, kỹ sư kế cận có trình độ, chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi tiếp cận công nghệ, tri thức tiên tiến, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong điều kiện đất nước đang trên đà hội nhập và phát triển.
Luôn đổi mới tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị mới bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng; chủ động trong nghiên cứu chiến lược, sáng tạo trong vận dụng sách lược, xây dựng kế hoạch hiệu quả và phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của Công ty.
Thực hiện tốt chính sách phát triển cộng đồng và môi trường, đảm bảo sự phát triển môi trường bền vững.
Mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác, các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước. Hợp tác với các chuyên gia có uy tín trong ngành, trong các lĩnh vực Công ty hoạt động.
Từng bước nâng cao năng lực tài chính, đáp ứng đủ các nguồn tài chính cần thiết cho sự tăng trưởng không ngừng của Công ty.
Từng bước tập trung chuyên sâu, mở rộng vào các dự án lớn đòi hỏi sự sáng tạo, mang lại hiệu quả cao về kinh tế – xã hội và sự thịnh vượng của Công ty.
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG MITRACO, và đó chính là giá trị lớn lao nhất mà công ty hướng tới.
3. Ngành nghề kinh doanh:
 • Xây dựng nhà các loại;
 • San lấp mặt bằng công trình;
 • Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, thuỷ điện, đường dây hạ thế, trạm biến thế điện có điện áp đến 35KV, hạ tầng điện đô thị, khu, cụm và điểm công nghiệp.
 • Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư và đô thị.
 • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh xăng dầu, ô tô, xe máy công trình, vận tải hàng hoá.
 • Gia công chế tạo đồ gỗ, đồ sắt, khung nhôm kính, thạch cao, trang trí nội ngoại thất công trình.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư, thẩm tra dự án, tư vấn đầu tư; tư vấn đấu thầu, quản lý dự án.
 • Khảo sát (xây dựng, địa chất, địa hình), thiết kế quy hoạch, thiết kế công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng, thuỷ lợi, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp.
 • Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.
4. Sản phẩm chủ lực:
 1. Thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật: San lấp mặt bằng, hệ thống cấp thoát nước
 2. Giám sát thi công các công trình dân dụng & công nghiệp
 3. Thiết kế, thi công các công trình dân dụng & công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?