Công ty TNHH MTV Giống và Vật tư nông nghiệp Mitraco

1675
1. GIỚI THIỆU CÔNG TY:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV GIỐNG VÀ VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP MITRACO
Tên viết tắt: MITRACO SEEDS & SUPPLIES CO., LTD
Trụ sở chính: Công ty TNHH MTV Giống và Vật tư nông nghiệp Mitraco
Địa chỉ: Xóm Hoà Thịnh, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
Trụ sở 2: Trung tâm Rau, Hoa, Củ quả công nghệ cao
Địa chỉ: Xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Điện thoại: 0393.631.489 –  Fax: 0393.631.251.
Người đại diện: Ông Phan Xuân Nam – Giám Đốc
Vốn điều lệ: 15.000.000.000 VNĐ (Mười lăm tỷ đồng)
Mã doanh nghiệp: 3001691299
Số tài khoản: 0201000582817 Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Hà Tĩnh.
2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
Công ty TNHH MTV Giống và Vật tư nông nghiệp Mitraco tiền thân là Trung tâm giống cây trồng Hà Tĩnh. Căn cứ Quyết định 1413/QĐ-UBND ngày 18/5/2012 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc phê duyệt Đề án cơ cấu bộ giống lúa và tổ chức sản xuất giống lúa năng suất, chất lượng cao đến năm 2015, định hướng đến năm 2020; Căn cứ Quyết định số 2648/QĐ-UBND ngày 12/9/2012 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc giải thể Trung tâm giống cây trồng;
Công ty TNHH MTV Giống và Vật tư nông nghiệp Mitraco được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tĩnh cấp ngày 21 tháng 11 năm 2014.
Khi mới thành lập Công ty có tổng số lao động là 33 người nhưng do xu thế phát triển của thị trường, và những yêu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp sau khi thành lập Công ty ngày càng mở rộng cùng đội ngũ nhân viên, năng động sáng tạo, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm chu đáo với khách hàng.Với tinh thần không ngại khó vượt lên sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, hiện nay Công ty đang trên đà phát triển với lĩnh vực kinh doanh chính là:
 • Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại giống Nông lâm ngư nghiệp.
 • Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước nghiên cứu, chọn tạo, khảo nghiệm, sản xuất, sản xuất thử, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ thuộc lĩnh vực Nông nghiệp cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh.
 • Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại vật tư, phân bón sản phẩm Nông lâm ngư nghiệp phục vụ Nông nghiệp và PTNT.
 • Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị hàng hóa các sản phẩm nông lâm ngư nghiệp.
Bằng lỗ lực của mình Công ty đã dần khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực mà Công ty tham gia, có được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khó tính.
3. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CÔNG TY:
Sản phẩm:
 • Chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu hạt giống rau quả, giống cây lương thực chất lượng cao; sản xuất và kinh doanh giống cây ăn quả; sản xuất và kinh doanh giống thuỷ sản.
 • Chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại vật tư, phân bón nông, lâm, ngư nghiệp phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Chất lượng sản phẩm:
 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất giống cây trồng và cung ứng giống cây trồng có thương hiệu trên thị trường.
 • Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
Dịch vụ:
 • Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp: sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu hạt giống rau quả, giống cây lương thực chất lượng cao; sản xuất và kinh doanh giống cây ăn quả; sản xuất và kinh doanh giống thuỷ sản.
 • Ươm giống cây lâm nghiệp: sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu giống cây lâm nghiệp, công nghiệp.
 • Bán buôn thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản.
 • Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại vật tư, phân bón nông, lâm, ngư nghiệp phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 • Nghiên cứu, chọn tạo, khảo nghiệm, sản xuất, sản xuất thử chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thuộc lĩnh vực nông nghiệp cho các tổ chức và cá nhân trong nước. Chuyển giao thiết bị máy móc nông nghiệp; Tư vấn về bản quyền công nhận giống mới các loại giống cây trồng; Dạy nghề cho nông dân.