Khai trương cửa hàng Mitraco Food thứ 5 tại TP Hà Tĩnh

admin
29/01/16
0
Sáng 29/1, Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn tại 32, đường Lý Tự Trong, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh.
Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng
Đây là siêu thị mini thứ 5 tại TP Hà Tĩnh và là siêu thị thứ 11 trên toàn quốc do Mitraco làm chủ.
Trên khuôn viên rộng hơn 30 m2 với tổng số vốn đầu tư 300 triệu đồng, khách hàng sẽ được tiếp cận, mua nhiều loại rau củ quả sạch, an toàn được các thành viên Mitraco sản xuất theo hướng công nghệ cao.
Khách hàng tha hồ chọn lựa rau-củ-quả tươi hay thực phẩm chín
Đến với Mitraco Food 5, khách hàng sẽ được tiếp cận với hơn 500 sản phẩm rau, củ, quả, thực phẩm… được bày bán, trong đó có những sản phẩm chín như: dăm bông, xúc xích, giò, chả được chế biến tại Nhà máy Chế biến súc sản Mitraco (dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế).
Đặc biệt, đến với Mitraco Food 5, khách hàng sẽ được thưởng thức những loại thực phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hà Tĩnh như thịt bò Charolaise do Mitraco cung cấp và thịt lợn được sản xuất trên hệ thống chuồng trại đạt chuẩn, thức ăn trộn các loại thảo dược nên thơm ngon có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Khách hàng hài lòng với sản phẩm và thái độ phục vụ
Mitraco Food 5 có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách khi được đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn và phục vụ.
Trong 2 tuần đầu tiên kể từ ngày khai trương, cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mãi cho tất cả các loại hàng với mức khuyến mãi giảm giá từ 10-30%.
Cũng giống như các siêu thị mini khác trong thành phố, Mitraco Food dẽ thực hiện bán hàng qua điện thoại, qua mạng online và giao hàng tận tay cho các khách hàng có nhu cầu tại TP Hà Tĩnh.
baohatinh.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?