Tuổi trẻ Mitraco chung tay xây dựng nông thôn mới

admin
14/03/14
0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 100 năm Ngày sinh Anh hùng Lỳ Tự Trọng – Người Đoàn viên thanh niên Cộng sản đầu tiên và hưởng ừng Năm thanh niên tình nguyện, Tháng thanh niên năm 2014, ngày 12,13/3/2014, Đoàn TN Tổng Công ty phối hợp Đoàn xã Thạch Hội đã tổ chức xây dựng “đường điện thanh niên thắp sáng làng quê” tại thôn Hội Tiến, xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà.
BTV Đoàn kiểm tra chất lượng vật tư trước khi lắp đặt.
Sau 2 ngày tình nguyện lắp đặt của ĐVTN xã Thạch Hội, thôn Hội Tiến và Xí nghiệp Khai thác thuộc Tổng Công ty đã hoàn thành đoạn đường điện dài 1.5km, trị giá 20 triệu đồng. Đến dự buổi lễ khánh thành và bàn giao đường điện, có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Thạch Hà, Đảng uỷ, chính quyền và các đoàn thể xã Thạch Hội, cấp uỷ, Ban mặt trận thôn Hội Tiến, Ban Thường vụ Đoàn TN Tổng công ty, lãnh đạo Xí nghiệp Khai Thác và đặc biệt đông đảo bà con nhân dân, ĐVTN thôn Hội Tiến vui mừng, phấn khởi đến dự và chứng kiến buổi lễ.
ĐVTN tình nguyện lắp đặt đường điện thắp sáng làng quê
Công trình đường điện thanh niên thắp sáng làng quê tại thôn Hội Tiến, xã Thạch Hội là một trong những 10 công trình, phần việc thanh niên của Đoàn Tổng Công ty đăng ký thực hiện trong Tháng TN 2014 tại các địa phương vùng mỏ.
Đông đảo bà con nhân dân thôn Hội Tiến đến dự, chứng kiến Lễ khánh thành và bàn giao đường điện.
Tổ chức xây dựng công trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp bà con nhân dân đi lại thuận lợi trong sinh hoạt cũng như hoạt động cộng đồng tại thôn, tạo cảnh quan nông thôn ngày càng sạch đẹp.
BTV Đoàn MITRACO bàn giao công trình Đường điện thắp sáng làng quê cho thôn Hội Tiến sử dụng, bảo quản.
Đây cũng thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ, lãnh đạo Tổng Công ty, sự phối hợp hoạt động có hiệu quả giữa Tổng Công ty với chính quyền xã, thôn và tổ chức Đoàn để thực hiện chủ trương phát triển kinh tế gắn với đảm bảo an sinh xã hội, góp phần xây dưng nông thôn mới. Bên cạnh đó, còn có ý nghĩa giáo dục ý thức, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng xã hội trong của ĐVTN.
Anh Dũng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?