Mitraco Hà Tĩnh tặng quà cho Mẹ VNAH, các gia đình chính sách

admin
24/07/15
0
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều 23/7, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty KS&TM Hà Tĩnh đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn 2 huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên.
Tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cung (98 tuổi, ở thôn Nam Giang, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà), đoàn ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ – những người con của mẹ Cung và chúc mẹ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương để con cháu học tập.
Được biết, mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cung có chồng là lão thành cách mạng, 3 người con là liệt sỹ (2 trai và 1 gái). Tổng công ty KS&TM Hà Tĩnh đã nhận phụng dưỡng mẹ Cung từ năm 2005 lại nay.
Tiếp đó, đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình bà Trần Thị Vọng ở thôn Bắc Hòa – xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên) có chồng tham gia quân đội. Gia đình bà Vọng có hoàn cảnh khó khăn, có con gái Phạm Thị Đào (sinh năm 1987) bị tàn tật từ năm 1992.
Chia sẻ hoàn cảnh, lãnh đạo Tổng Công ty đã động viên gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Trong dịp này, Tổng Công ty KS&TM Hà Tĩnh cũng tổ chức đi thăm hỏi, động viên các gia đình chính trên địa bàn toàn tỉnh; thăm hỏi, hỗ trợ cán bộ công nhân viên trong Tổng Công ty là đối tượng thương binh, con liệt sỹ… với hơn 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng; tổ chức dâng hương tại các địa chỉ đỏ như: Ngã ba Đồng Lộc, Khu di tích Trần Phú, Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị…
baohatinh.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?