Mitraco tưng bừng khai trương cửa hàng YAMAHA TOWN MITRACO

admin
23/09/14
0
Ngày 22/9/2014, tại số 2 đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh, Công ty cổ phần Thương mại MITRACO đã long trọng tổ chức Lễ khai trương và cắt băng khành thành Cửa hàng Yamaha Town Mitraco.
Đến tham dự và chứng kiến buổi Lễ có ông Hoàng Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Tĩnh, ông Kawana Kazumasa, Giám đốc bán hàng và Marketing toàn quốc, Công ty Yamaha Motor Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hà, ông Võ Văn Lưu, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh cùng đông đảo quý quan khách, các đối tác, khách hàng trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình.
Mitraco là đại lý đầu tiên của Yamaha Motor Việt Nam tại thị trường Hà Tĩnh, Mitraco vinh dự được lựa chọn là đại lý chính thức của Yamaha và đã trở thành đối tác quan trọng của Yamaha trong thời gian qua. Yamaha Town Mitraco được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất của tập đoàn Yamaha, sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm chính hãng cũng như nhập khẩu của Yamaha. Khách hàng yêu thích các dòng xe Yamaha sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm của hãng trong không gian trưng bày sang trọng, hiện đại. Đây cũng sẽ là nơi cung cấp các loại phụ tùng chính hiệu cũng như các dịch vụ bảo hành sửa chữa do đội ngũ kỹ thuật lành nghề được Yamaha đào tạo thực hiện. Yamaha Town Mitraco chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng trong khu vực thành phố Hà Tĩnh và các vùng lân cận.
Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Mitraco tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua xe: Tặng phiếu quà tặng, mũ bảo hiểm Yamaha cao cấp cho những khách hàng mua xe tại Town và thay dầu miễn phí cho khách hàng đang sử dụng các dòng xe của Yamaha.
Anh Dũng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?