Ngày hội gia đình Mitraco hân hoan trước thềm năm mới

admin
28/01/14
0
Trong không khí vui tươi, nô nức của mùa Xuân đang về, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty, tối 23/1/2014, tại Khách sạn Ngân Hà, Văn phòng Tổng Công ty tổ chức “Ngày hội gia đình MITRACO” lần thứ II, năm 2014.
Ngày hội có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, BTV Công đoàn, Đoàn thanh niên, CBCNV và đặc biệt là có mặt của toàn thể dâu rể, con em của CBCNV Văn phòng MITRACO.
Toàn cảnh ngày hội
Trong niềm vui của “Ngày hội”, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Dương Tất Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã phát biểu cảm ơn các dâu, rể đã chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, đầm ấm, các cháu chăm ngon, học giỏi. Các gia đình đã là “hậu phương vững chắc” để CBCNV yên tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển của Tổng Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, Tổng Giám đốc gửi đến các gia đình những tình cảm, những lời chúc Tết ý nghĩa nhất.
Tổng giám đốc chúc Tết
Đúng như cái tên “Ngày hội gia đình”, sau một năm công tác, ngày hôm nay gần một trăm gia đình CBCNV Văn phòng từ khắp các địa phương trong và ngoài tỉnh tề tựu về đây, được gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ với nhau, được thể hiện tình cảm bằng những lời ca tiếng hát, lời chúc, nụ cười, những cái nâng ly, cái bắt tay thân mật…
Qua đây, các gia đình nhỏ hiểu về nhau hơn, xích lại gần nhau hơn, lòng người ấm áp hơn trong đại gia đình MITRACO, cùng nhau xây dựng “tế bào của xã hội” hạnh phúc và tiến bộ và tạo nên khí thế mới đầy sức xuân để cùng nhau chào đón một năm mới với niềm vui, niềm hy vọng mới về sự phát triển an toàn, bền vững của MITRACO trong thời kỳ mới.
Hồng Vân

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?