Tưng bừng ngày hội ẩm thực Mitraco chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3

admin
10/03/14
0
Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1914 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều và tối ngày 07/3/2014, tại Khuôn viên văn phòng, Công đoàn Văn phòng Tổng công ty đã tổ chức ngày Hội ẩm thực MITRACO, với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CBCNV Văn phòng TCT, Công ty đầu tư và phát triển hạ tầng MITRACO.
 BGK nếm thử các món ăn được chế biến từ Rau, củ cải – SP mới của TCT
Ngày hội với sự góp mặt của 10 đội chơi đến từ các Tổ công đoàn của Văn phòng TCT và Công đoàn Công ty đầu tư và phát triển hạ tầng Mitraco đã đem đến những món ăn độc đáo, đẹp mắt và hết sức ý nghĩa.
Các đầu bếp đang giới thiệu các món ăn
Đa phần chủ đề của các món ăn xoay vai trò của người bà, người mẹ, người chị trong gia đình; sự sum vầy của gia đình trong bữa ăn hàng ngày; sự cân đối và hài hòa giữa chất lượng các món ăn cũng như hình thức trình bày….
Các đội đang nỗ lực diễn thuyết về mâm cơm của mình
Đặc biệt, trong mỗi mâm cơm dự thi đều có ít nhất một món ăn được chế biến từ rau, củ cải sạch – sản phẩm của dự án Rau, củ, quả trồng trên vùng đất cát hoang hoá bạc màu ven biển theo công nghệ Hồng Kông do TCT đầu tư. Các món ăn với nhiều cách chế biến độc đáo, với nhiều hương vị khác nhau tạo cho bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và thể hiện tình cảm, sự quan tâm của CBCNV đối với sản phẩm mới này của Mitraco.
 Lãnh đạo TCT và VP tặng hoa chúc mừng phu nhân đ.c Phạm Như Tâm, nguyên Phó TGĐ đã nghỉ hưu
Tổ CĐ Phòng Tài chính – KT đạt giải Nhất
Kết quả chung cuộc, Tổ công đoàn Tài chính – Kế toán đã giành giải nhất; Giải nhì thuộc về 2 tổ công đoàn KCS và Hành chính – Tổng hợp; 3 giải ba thuộc về các tổ công đoàn Ban kiểm soát, Kinh tế, Tổ chức lao động tiền lương và 4 tổ công đoàn của Công ty hạ tầng, Kỷ thuật – mỏ, Ban Xỉ giành giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao 4 giải phụ cho các tập thể và cá nhân thuyết trình hay nhất, Nam công nấu ăn ngon nhất, Món ăn độc đáo nhất và Món ăn từ củ cải ấn tượng nhất.
 Tổ CĐ Phòng HCTH, KCS đạt giải Nhì
Tổ CĐ Phòng Tổ chức, Phòng Kinh tế, Ban KS đạt giải Ba
 
Các đội đạt giải Khuyến khích
Dành tất cả tình yêu thương, sự quan tâm đối với “Một nửa thế giới”, Cánh mày râu của MITRACO bằng lời ca tiếng hát đã “cháy” hết mình trong cuộc thi Karaoke MITRACO Idol. Các tổ công đoàn đã cử ra những giọng ca sáng giá nhất để thi đấu, kết quả của máy chấm đã khiến khán giả đi đến bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Cuối cùng những cặp đôi xuất sắc nhất cũng được chọn ra trước sự hân hoan, phấn khích của tất cả khán giả.
 Cặp đôi lãnh đạo đạt giải Nhất cuộc thi Karaoke
Ngày hội cũng dành lời tri ân sâu sắc, những tình cảm gắn bó và bó hoa tươi thắm đến Gia đình đ.c Phạm Như Tâm, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, nhân dịp đồng chí nghỉ hưu theo chế độ.
  Cặp đôi lãnh đạo đạt giải Nhì cuộc thi Karaoke
Ngày hội ẩm thực MITRACO đã mang đến không khí vui tươi phấn khởi, mọi người như gần nhau hơn và hơn hết đã tạo niềm vui, sự tươi trẻ, hứng khởi của chị em trong ngày lễ 8/3. Chúc chị em luôn thành công trong công việc, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Hồng Vân

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?