Vì nụ cười trẻ thơ

admin
10/09/14
0

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Tổng công ty về việc tổ chức vui Tết Trung thu kết hợp trao thưởng cho các cháu là con em CBCNV có thành tích cao trong học tập và các cháu trúng tuyển vào các trường Đại học, Ban thường vụ Đoàn Tổng công ty chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động vui Trung Thu cho các em mang tên “Đêm hội trăng rằm”. Đúng như tên gọi của nó, Đêm hội trăng rằm đã trở thành ngày hội của các em thiếu nhi với các hoạt động vui tươi, trang trọng và ý nghĩa.

Mở đầu cho chuỗi chương trình vui Tết Trung thu là Đêm hội được tổ chức tại Cụm đoàn Cẩm Xuyên vào ngày 7/9/2014 (14/8 Âm lịch). Các em thiếu nhi tại đây hầu hết là con em của các công nhân tại các đơn vị: Xí nghiệp titan Cẩm Xuyên, Xí nghiệp chế biến Zircon, CTCP Cơ khí và xây lắp Mitraco, Cửa hàng xăng dầu Mitraco. Niềm vui của các em được nhân lên gấp bội khi được sự quan tâm và được nhận những món quà vật chất cũng như tinh thần từ phía Liên đoàn Lao động Tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Tổng công ty.

Bác Nguyễn Văn Thanh – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng 20 suất quà cho các em vượt khó học giỏi

Nối tiếp sau đó, tất cả các cụm đoàn, các đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm vào ngày 8/9/2014 (15/8 Âm Lịch). Hoành tráng và sôi nổi không thể không kể đến chương trình của Cụm đoàn thành phố. Đã trở thành “thương hiệu”, Chương trình luôn mang đến sân chơi bổ ích và lý thú cho các em với các trò chơi đầy trí tuệ như: đố vui rinh quà, các trò chơi vận động đầy hào hứng như: Ném bóng, gangnamsyle ghế… Các em được thưởng thức không những các tiết mục đầy tính nghệ thuật, những nhảy chuyên nghiệp của vũ công nhí mà còn được nghe các giọng hát ngô nghê, đáng yêu của các bạn cùng trang lứa, …Niềm vui như hân hoan hơn, sân chơi như vui nhộn hơn với tiết mục múa lân phá cỗ chơi trăng. Tất cả hòa lên một không gian Trung thu vô cùng sống động, đầy ắp tiếng cười, hò reo vui tươi của các em và niềm tự hào của các bậc phụ huynh.

Múa lân tại Đêm hội trăng rằm Cụm đoàn thành phố

 Giọng hát đáng yêu của ca sĩ nhí

Niềm vui của các em trong Tết Trung thu

2.556 cháu cùng với số tiền hơn 350 triệu đồng là con số mà Đoàn Tổng công ty đã tổ chức và trao thưởng cho các cháu mùa Trung thu năm nay. Và hơn hết, “Tất cả vì đàn em thân yêu”, Đêm hội trăng rằm 2014 là tình cảm của gia đình, cơ quan, các tổ chức đoàn thể dành cho các em – những mầm non tương lai của đất nước. Chúc các em bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành tích tốt, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hồng Vân – Đoàn Thanh niên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?