Hải quan Hà Tĩnh gỡ khó cho doanh nghiệp

admin
15/08/12
0
Cục Hải quan Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị đối thoại Doanh nghiệp và tập huấn thủ tục hải quan điện tử, chữ ký số điện tử và các văn bản liên quan.
Hải quan Hà Tĩnh đã gặp gỡ, lắng nghe và giải đáp trực tiếp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan và khai báo Hải quan điện tử, thông quan điện tử. Từ đó, kịp thời có thay đổi phù hợp với thực tiễn. Đây là hoạt động thiết thực xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong giai đoạn hiên nay.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp được nghe nội dung một số văn bản mới về thực hiện thủ tục hải quan điện tử và giới thiệu chữ ký số trong thủ tục Hải quan điện tử và các văn bản có liên quan.
Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để các doanh nghiệp và Cục Hải quan tỉnh trao đổi, giải đáp những thắc mắc trong việc làm thủ tục XNK hàng hóa qua cửa khẩu như: các chính sách, thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu thường xuyên thay đổi, bổ sung, danh mục hàng hóa quản lý chuyên ngành của các bộ, ngành quá nhiều, gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục hải quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?