Mitraco Hà Tĩnh tôn vinh 7 công nhân lao động tiêu biểu

admin
24/04/18
0
Hưởng ứng Tháng công nhân 2018, Mitraco Hà Tĩnh đã tôn vinh 7 công nhân lao động tiêu biểu, trao quà cho 13 công nhân lao động khó khăn.
Sáng 24/4, Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại (Mitraco) Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018, với sự tham dự của 100 công nhân, đại diện cho gần 1.700 lao động toàn tổng công ty.
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Mitraco Hà Tĩnh tôn vinh các công nhân lao động tiêu biểu
Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Mitraco Hà Tĩnh nhấn mạnh: Công đoàn sẽ tăng cường các hoạt động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; phát huy và tranh thủ các nguồn lực tổ chức các hoạt động để người lao động được hưởng những ngày “Tết lao động” thực sự ý nghĩa.
Đồng thời, tiếp tục vận động đoàn viên, người lao động đẩy mạnh các phong trào thi đua; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên và toàn xã hội về vai trò của tổ chức công đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018, Mitraco Hà Tĩnh chủ động các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Được biết, các hoạt động hưởng ứng lễ phát động sẽ được tổ chức đến hết tháng 5/2018.
Công đoàn Mitraco Hà Tĩnh trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ xây dựng “Nhà mái ấm công đoàn” cho công nhân Hoàng Trọng Thịnh (Công ty Phát triển bò giống Mitraco)…
… và trao 13 suất quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *