Mitraco xuất hàng Ilmenite đi Nhật Bản

admin
21/11/15
0
Trong những ngày cuối năm, cán bộ công nhân viên lao động Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh thi đua lao động sản xuất kinh doanh với khí thế quyết tâm thực hiện thắng lợi Phong trào “60 ngày đêm về đích nhanh nhất” để thực hiện đạt và vượt kế hoạch SXKD năm 2015. Sau hai tuần hưởng ứng và thực hiện, phong trào thi đua đã đạt được một số kết quả bước đầu, đặc biệt, ngày 16/11/2015, Tàu SunBrave cập Cảng Vũng Áng “ăn hàng” lô hàng 11.000 tấn ilmenite của MITRACO xuất khẩu cho khách hàng Nhật Bản với giá trị gần 2 triệu USD. Đây là tín hiệu thị trường tốt vì từ năm 2013 đến nay giá mặt hàng này sụt giảm sâu, rất ít khách hàng quan tâm.
Tàu SunBrave cập cầu “ăn hàng” tại Cảng Vũng Áng
Theo tổng hợp từ Hiệp hội Titan Việt Nam, lượng hàng tồn kho của các nhà sản xuất trong nước đến nay là hơn 500.000 tấn. Ngoài ra, các khách hàng Nhật bản đã dừng việc nhập hàng Ilmenite của Việt Nam từ nhiều năm qua, nên việc Mitraco đàm phàn thành công thương vụ này là một tín hiệu vui cho toàn ngành titan Việt Nam.
Với tinh thần và khí thế của phong trào thi đua, Ban lãnh đạo MITRACO tiếp tục chỉ đạo các bộ phận liên quan nêu cao tinh thần tập trung công tác xuất hàng đạt chất lượng, tiến độ.
Theo Mitraco

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?