Rộn ràng vui tết trung thu

admin
30/09/20
0

Tối 29/9/2020, tại Sân Văn phòng Tổng công ty, Đoàn thanh niên Cụm đoàn Thành phố đã phối hợp tổ chức đêm hội Vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Chương trình được sự quan tâm theo dõi, đến dự của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, BTV Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ công nhân viên và các em thiếu niên nhi đồng.

Toàn cảnh đêm hội

Đến với Vui tết Trung thu, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi trí tuệ, trò chơi vận động đầy hào hứng, được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các các nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp cũng như các giọng hát ngô nghê, đáng yêu của các bạn cùng trang lứa. Niềm vui như hân hoan hơn, sân chơi như vui nhộn hơn với tiết mục múa lân phá cỗ chơi trăng. Tất cả hòa lên một không gian Trung thu vô cùng sống động, đầy ắp tiếng cười, hò reo vui tươi của các em và niềm tự hào của các bậc phụ huynh.

Các em sôi nổi tham gia các trò chơi cùng chị Hằng

Thay mặt Lãnh đạo công ty, đồng chí Lê Viết Thảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; Đồng chí Võ Văn Lưu – Phó Tổng giám đốc, chủ tịch công đoàn Tổng công ty và đồng chí Nguyễn Duy Hiệp – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty đã lên trao các phần quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập.

Các em hân hoan nhận phần thưởng từ Lãnh đạo Tổng công ty

Vui tết Trung thu thật sự đã mang đến một sân chơi thật sự ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong ngày Tết trung thu. Và Trung thu cũng trở nên ấm áp hơn, trọn vẹn hơn khi các bạn bị khuyết tật, ốm đau lâu dài được đón nhận những món quà từ Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên đến trao trực tiếp cho các em.

Lãnh đạo Tổng công ty trực tiếp đến động viên, trao quà Trung thu cho các em khuyết tật, ốm đau lâu dài

Hồng Vân – Đoàn Thanh niên