Công đoàn Tổng Công ty – Nhiều hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân”

admin
18/05/15
0
Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015, Công đoàn Tổng Công ty đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều hoạt động phong phú, thiết thực. Sau Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2015 với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động” trong toàn Tổng công ty, đã tôn vinh 8 CNLĐ tiêu biểu có sáng kiến sáng tạo trong năm 2014, trao 11 suất quà cho CNLĐ bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ và hỗ trợ 20.000.000đ cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà “Mái ấm Công đoàn”; tổ chức giải bóng chuyền hưởng ứng “Tháng công nhân 2015”.
Công ty cổ phần Cảng Vũng Áng Việt – Lào khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV
Trao quà cho người lao động có đề tài sáng kiến sáng tạo tại lễ phát động tháng công nhân
Ngày 7/5/2015, Công đoàn Tổng Công ty phối hợp với Công ty CP Cảng Vũng Áng Việt Lào tổ chức khám sức khoẻ cho gần 400 CNVCLĐ với kinh phí hơn 50 triệu đồng. Cũng trong chuỗi hoạt động “Tháng Công nhân”, Công đoàn Tổng công ty đã trao số tiền 15.000.000đ từ Quỹ “Tình thương” do CBCNV đóng góp hỗ trợ cho gia đình công nhân Vũ Đình Lý bị tai nạn lao động chết. Cũng nhân dịp này, CĐCS Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và PT Hạ tầng trao số tiền 10.800.000đ cho gia đình CNLĐ Vũ Đình Lý, số tiền do CBCNV Công ty đóng góp.
Trao tiền hỗ trợ chi gia đình người lao động Vũ Đình Lý bị tai nạn lao động
Với những hoạt động thiết thực hướng về người lao động, từ đó càng khẳng định vai trò và vị trí của tổ chức Công đoàn, vì việc làm, thu nhập của người lao động, vì sự phát triển an toàn bền vững của doanh nghiệp./.
Mai Anh – Công đoàn TCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?