Khu du lịch sinh thái Đồng nôi tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm cho học sinh tiểu học

admin
17/01/17
0
Sáng ngày 12/1/2017, trường Tiều học Nam Hà đã tổ chức cho 320 học sinh khối 1 – 2 đi tham quan trải nghiệm tại Khu nông nghiệp công nghệ cao và Khu du lịch Đồng Nôi của Mitraco.
Đây là chương trình “Du lịch trải nghiệm” nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống cũng như trau dồi thêm kiến thức cho học sinh: các em được tham quan, trải nghiệm, trồng cây và thu hoạch, được nghe các anh chị hướng dẫn viên giới thiệu về quy trình trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP đồng thời các em được thưởng thức “thành quả” của mình trong bữa ăn Bupphe (nguồn thức ăn có sẵn từ được chế biến từ Nhà máy súc sản và dự án rau củ quả Mitraco) tại nhà hàng của Khu du lịch Đồng Nôi. Qua đợt trải nghiệm này các em rất hào hứng, phấn khởi để từ đó các em biết yêu thương, quý trọng những sản phẩm nông nghiệp, những gì mà gia đình và nhà trường đang mang lại, đồng thời các em hiểu hơn về quy trình sản xuất rau sạch và ý thức được việc cần phải sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – An toàn cho sức khỏe.

Chương trình cũng là một phần của việc “Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017” của ngành giáo dục trong việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh tham gia.

Trồng và thu hoạch rau tại khu trồng rau công nghệ cao Thạch Văn
tham quan Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi
Thưởng thức “thành quả” của mình trong bữa ăn buffet tại nhà hàng Khu sinh thái Đồng Nôi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?