Công đoàn Mitraco trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

admin
09/02/15
0
Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực hướng tới CNLĐ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, ngày 04/02/2015, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đến tìm hiểu về đời sống, việc làm tại các đơn vị của MITRACO và trực tiếp trao 07 suất quà cho 07 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty CP May Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời động viên, khích lệ CNLĐ vượt qua khó khăn, hăng say lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty. Tiếp đó, Công đoàn Tổng công ty tổ chức lễ bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đó là gia đình anh Nguyễn Tâm Thành– đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty CP Thiên Ý. Tổng trị giá ngôi nhà gần 200 triệu đồng, trong đó Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại do các đồng nghiệp trong Công ty và gia đình họ hàng giúp đỡ, hỗ trợ.
Đến dự và trao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn có đ/c Võ Văn Lưu – UVBTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Ban giám đốc Công ty, Ban Chấp hành, cán bộ và đoàn viên CĐCS Công ty CP Thiên Ý.
Tại buổi lễ bàn giao, gia đình anh Nguyễn Tâm Thành vô cùng cảm động và gửi lời cám ơn đến Công đoàn Tổng Công ty, Công ty CP Thiên Ý đã ủng hộ chia sẻ khó khăn, để hôm nay gia đình anh có được ngôi nhà mới, tạo điều kiện cho gia đình ổn định và tiếp tục yên tâm công tác.
Đây là việc làm thiết thực để toàn thể CBCNV tin tưởng vào tổ chức công đoàn, từ đó hiểu rõ Công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, đoàn viên công nhân lao động.
-Mai Anh-

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỗ tổ vua Hùng tháng mấy?